Phương tiện chiến đấu siêu xịn của Battlefield 6 được hé lộ

Phương tiện chiến đấu siêu xịn của Battlefield 6 được hé lộ
4 phút, 6 giây để đọc.

Battlefield 6 đang là một trong những tựa game tạo nhiều bàn tán từ cộng đồng game thủ. Đây được kỳ vọng là phiên bản chịu chi và tham vọng nhất của Battlefield. Không chỉ là về gameplay, đồ họa hay giao diện nhân vật… kể cả chế độ chơi hay hệ thống vũ khí của game cũng rất được chú trọng. Đặc biệt trong những hình ảnh rò rỉ mới đây, có rất nhiều ảnh được cho là phương tiện và vũ khí chiến đấu của Battlefield 6. Điều khiến người hâm mộ game đứng ngồi không yên chính là độ chất của thiết bị này. Trong đó có thể thấy tựa game PC sắp ra mắt này sẽ có đủ trang bị từ xe tăng, máy bay cho đến các loại súng ống…

Hệ thống vũ khí và phương tiện chiến đấu mới của Battlefield 6

Kho vũ khí và thiết bị quân sự khổng lồ chính là đặc trưng riêng của dòng game Battlefield. Tất nhiên, Battlefield 6 cũng không ngoại lệ. Với mốc thời gian tương lai, Battlefield 6 sở hữu hệ thống vũ khí và trang thiết bị cực kỳ hiện đại.

Nhiều ảnh chụp trong game của các loại phương tiện chiến đấu được cho là của Battlefield 6 bất ngờ bị rò rỉ. Chúng được một tài khoản Twitter chia sẻ. Chủ tài khoản này là Battlefield News. Anh hé lộ nhiều hình ảnh, trong đó có xe tăng và máy bay. Chúng ngay lập tức khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

Hệ thống vũ khí và phương tiện chiến đấu mới được hé lộ tại Battlefield 6

Những vũ khí hiện đại nhất ở thời điểm hiện nay cũng xuất hiện trong trò chơi. Có thể kể đến như Máy bay tiêm kích F-35, tiêm kích V-22 Osprey, xe tăng Ripsaw, T14, M1A5. Cùng với đó là rất nhiều các loại súng ống. Cộng thêm rất nhiều trang bị hỗ trợ chiến đấu khác.

Những hình ảnh này đã mang đến cho người hâm mộ nhiều cái nhìn mới mẻ về bối cảnh game. Nó cũng phần nào hé lộ một số tính năng của trò chơi. Trong đó, chúng ta có thể thấy được một (hoặc nhiều) màn chơi rất có khả năng sẽ cho phép game thủ sử dụng chiếc máy bay V-22 Osprey. Loại máy bay này có thể vận chuyển đồng đội đến các trọng điểm. Thậm chí V-22 Osprey có hoả lực khủng để tấn công kẻ địch. Có thể nói rằng đây là một trong những loại phương tiện chưa từng xuất hiện trong series Battlefield nổi tiếng.

Những chế độ chơi sẽ có tại Battlefield 6

Và tất nhiên, cũng bởi vì Battlefield 6 vẫn sẽ tiếp tục sở hữu những cơ chế thành công nhất mà đàn anh (Battlefield 3 và Battlefield 4) đã để lại, chúng ta sẽ có cơ hội được chứng kiến những trận đấu tăng, không chiến cực chất trong phần chơi Multiplayer, cũng như “mãn nhãn” với chất lượng đồ hoạ và những hiệu ứng môi trường trong game. Tuy tài khoản Battlefield News đã chia sẻ rằng tất cả những hình ảnh nói trên đều được chụp từ đợt chơi thử nghiệm vào ngày 4 tháng 6 vừa qua, song nhiều người vẫn còn hoài nghi về tính xác thực của nguồn tin này.

Battlefield 6 vẫn sẽ tiếp tục sở hữu những cơ chế thành công nhất mà đàn anh (Battlefield 3 và Battlefield 4) đã để lại

Theo đó chế độ chơi của Battlefield bao gồm:

Chế độ All-Out War

Đây là chế đô kết hợp của chế độ Chinh Phục và Đột Phá trong những phần chơi trước. Chế độ này bao gồm những bản đồ chơi khác nhau với số lượng người chơi tối đa trong mỗi bản đồ có thể lên đến 142.

Chế độ Conquest

Bao gồm nhiều bản đồ, chiến trường rộng lớn cùng lối chơi đa dạng. Khi đến với chế độ này, người chơi có thể tuỳ ý lựa chọn mục tiêu, nhiệm vụ trong từng trận chiến. Người chơi tự do di chuyển, hoạt động, tác chiến nhằm hoàn thành mục tiêu ban đầu.

Chế độ Đột Phá

Trong chế độ này, người chơi được phân chia thành hai phe là tấn công và phòng thủ. Nhiệm vụ của phe tấn công là cố gắng giành lấy cứ điểm đang bị chiếm đóng bởi phe phòng thủ. Ngược lại, phe phòng thủ phải ngăn phe tấn công thực hiện mục tiêu của họ.

Tom Henderson – một tay leaker có uy tín khác trong cộng đồng game thủ, chuyên “đào bới” và khai thác những thông tin liên quan đến các tựa game Battlefield, đặc biệt là Battlefield 6, đã lên tiếng xác nhận rằng những hình ảnh được đăng tải bên trên đều là “hàng xịn”. Theo dự kiến, bom tấn game bắn súng Battlefield 6 sẽ được EA và nhà phát triển DICE hé lộ vào ngày 9 tháng 6 sắp tới. Chúng ta hãy cùng đón xem nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*