Những tính năng và thiết kế của chiếc Apple Watch mới dần được hé lộ

Những thông tin mới nhất về Apple Watch
3 phút, 42 giây để đọc.

Apple Watch là một trong những sản phẩm đồng hồ thông minh của nhà Apple nhận được rất nhiều sự yêu thích và mong đợi từ phía người dùng. Với sự cải tiến không ngừng của những phiên bản đồng hồ thông minh trước, hiện nay rất nhiều người đang mong chờ sự có mặt của dòng mới có thể được mang tên là Apple Watch Series 7. Từ khi thông tin Apple sắp cho ra mắt dòng đồng hồ này đến nay, đã có rất nhiều thông tin được hé lộ về những tính năng cũng như kiểu dáng của nó. Đặc biệt, những thông tin gần đây nhất đã tiết lộ được nhiều phần chi tiết hơn về ngoại hình cũng như sự cải tiến của chiếc đồng hồ đã được nhiều người háo hức và chú ý đến.

Apple đang tiến hành cải tiến Apple Watch

Apple đang ấp ủ rất nhiều thay đổi ấn tượng cho các sản phẩm của mình. Nhất là những thay đổi dành cho chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Apple đang phát triển mẫu đồng hồ thông minh mới vượt trội hơn. Mẫu đồng hồ mới này dự kiến sẽ sở hữu nhiều tính năng sức khoẻ mới. Bên cạnh đó nó sẽ có màn hình lớn hơn nhiều so với phiên bản cũ. Ngoài ra, hiệu năng của nó cũng sẽ được cải thiện. Apple Watch cũng có thể sẽ có thêm phiên bản siêu bền dành cho những người chơi thể thao hạng nặng. Kèm theo đó là cảm biến đo thân nhiệt và đo lượng đường trong máu trong dài hạn, theo Bloomberg.

Những tính năng vượt trội của Apple Watch sắp tới

Cụ thể, nhiều khả năng chiếc đồng hồ này sẽ có tên gọi Apple Watch Series 7. Chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ có cảm biến nhanh hơn. Cùng với đó là kết nối không dây cải thiện và màn hình nâng cấp. Theo nguồn tin thân cận với vấn đề. Trong năm tiếp theo, Apple có thể sẽ ra mắt một dòng Apple Watch phiên bản mới. Ngoài ra còn có thể có một dòng Apple Watch SE mới với con chip nâng cấp. Cuối cùng là một phiên bản dành cho những người chơi thể thao hạng nặng.

Nhiều khả năng chiếc đồng hồ này sẽ có tên gọi Apple Watch Series 7

Trước đây, Apple từng có tham vọng đưa cảm biến đo thân nhiệt vào mẫu đồng hồ Apple Watch năm nay. Dù vậy, cảm biến này nhiều khả năng phải tới năm 2022 mới được hiện thực hoá. Trong khi đó, cảm biến để đo lượng đường huyết có thể phải mất tới vài năm nữa mới có thể được thương mại hoá.

Công nghệ mới được đưa vào chiếc đồng hồ sắp ra mắt

Chiếc đồng hồ thông mình ra mắt trong năm nay được dự đoán sẽ có ngoại hình cuốn hút. Theo nhiều nguồn tin, nó sẽ có các viền bezel xung quanh được tối giản mỏng hơn. Cùng công nghệ phát sáng mới để đưa màn hình tiến gần hơn với phần lớp phủ phía trên. Bên cạnh đó, việc giảm khoảng cách giữa màn hình và mặt kính cũng sẽ được “Táo khuyết” thực hiện bằng một kỹ thuật mới. Nhưng có khả năng, so với các thiết bị trước thì phần khung Apple Watch Series 7 sẽ dày hơn 1 chút. Tuy nhiên sẽ không dày đến mức người dùng có thể dễ dàng nhận ra.

Chiếc đồng hồ thông minh sẽ được cải tiến cả về ngoại hình

Mẫu đồng hồ năm nay còn có thể có tính năng băng tầng siêu rộng nâng cấp. Đây là công nghệ tương đương những gì đã có trên thiết bị gắn theo dõi đồ vật Airtag. Tại sự kiện WWDC vừa qua, Apple nói rằng watchOS 8 sẽ cho phép người dùng mở cửa nhà bằng Apple Watch. Về chiếc đồng hồ phiên bản siêu bền dành cho người chơi thể thao hạng nặng thì có thể ra mắt sớm nhất vào năm nay. Song với tình hình hiện tại, có rất nhiều khả năng nó sẽ lên kệ vào năm sau. Với chiếc đồng hồ này, Apple sẽ cạnh tranh với cả những công ty như Garmin hay Casio.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*