LG Puricare 360 Safeplus – Máy lọc khí mang công nghệ vượt trội hơn

Máy lọc khí đỉnh cao LG Puricare 360 Safeplus
4 phút, 19 giây để đọc.

Cuộc sống phát triển vô cùng nhanh chóng và hiện đại hơn, do đó mức sống của con người cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy mà các dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến cũng dần được trình làng nhiều hơn để đáp ứng được điều đó. Một trong những sản phẩm công nghệ gia đình được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng hiện nay đó chính là máy lọc khí. Do đó, LG đã vừa cho ra mắt máy lọc khí LG Puricare 360 phiên bản Safeplus sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn. Phiên bản Safeplus này lần đầu tiên được hãng phát minh và cho tích hợp vào máy lọc khí LG Puricare. Với sự đầu tư nhiều hơn về công nghệ của LG, máy lọc khí Puricare 360 Safeplus chắc chắn sẽ rất “được lòng” người dùng.

Điểm mới của LG Puricare 360 phiên bản Safeplus

LG Puricare 360 phiên bản Safeplus mới sử dụng cơ chế cánh máy bay. Máy giúp lưu thông khí nhanh và êm hơn cùng màng lọc. Không thay đổi nhiều về kiểu dáng, máy lọc khí cao cấp của LG đã thay thế hoàn toàn thiết kế hệ thống quạt gió bên trong. Đây là thành phần ảnh hưởng chính đến độ ồn khi hoạt động của máy. Bên cạnh đó máy còn có khả năng lưu thông dòng khí sau lọc. Ngoài ra, máy cũng sử dụng bộ lọc khí mới có cùng thích thước với bộ lọc trên model cũ. Nhưng phiên bản mới đã được nâng cấp màng lọc bên ngoài Safeplus.

LG tạo nên phiên bản Safeplus cho máy lọc khí Puricare

Theo LG, Puricare 360 phiên bán 2021 sử dụng hệ thống quạt gió tạo hình mô phỏng công nghệ quạt máy bay dùng cho Boeing 747. Với việc bổ sung thêm các răng cưa ở cánh quạt, hệ thống sẽ giúp giảm lực cản với không khí lưu thông. Các thử nghiệm hãng công bố cho thấy không khí sạch có thể được đẩy ra rộng hơn 10%. Ngoài ra máy còn giúp làm giảm tiếng ồn 7% so với bản cũ.

Ưu điểm vượt trội của bộ lọc Safeplus mới

Đây cũng là dòng sản phẩm lọc khí đầu tiên của LG chuyển sang dùng bộ lọc Safeplus mới của hãng. Máy có thiết kế hình trụ với bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng. Cùng với đó là hiệu năng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Máy lọc không khí LG PuriCare 360° thế hệ mới giúp thanh lọc không khí toàn diện và hiệu quả. Kết hợp với tính năng Clean Booster, khí sạch sẽ được đẩy thẳng từ tầng trên cùng của máy đi xa hơn. Khí đi đến 7.5m và điều khí phân bố đều khắp căn phòng.

Ngoài ra, máy còn có lưới lọc siêu mịn giúp diệt 99,9% vi khuẩn, vius và 99,99% bụi siêu mịn 0,01 và các chất gây dị ứng. Số liệu được LG hợp tác thử nghiệm với Viện nghiên cứu và thử nghiệm Hàn Quốc (KTR), Phòng thí nghiệm hợp chuẩn Hàn Quốc (KCL). Thông thường, các máy lọc khí chỉ lọc được bụi mịn PM2.5. Do đó đây là những con số vô cùng ấn tượng mà máy lọc khí Puricare 360 Safeplus mang lại.

Kiểu sáng và cấu tạo của Puricare 360 Safeplus

Puricare 360 Safeplus vẫn có kiểu dáng giống bản 2020. Nhưng nó được thay đổi về lõi lọc bên trong. Kiểu dáng của máy có mâm điều khiển kiêm quạt gió phụ phía trên. Máy sẽ tự động nâng phần này khi ở chế độ Turbo hoặc Auto nếu nhận biết không khí bị ô nhiễm. Ngoài thông số độ bụi, các vòng đèn LED cũng hiển thị màu sắc theo mức độ ô nhiễm theo thống kê về các chỉ số PM.

LG Puricare 360 Safeplus vẫn được giữ thiết kế cũ

Ngoài điều khiển đi kèm, máy có thể điều khiển từ xa. Điều khiển này được cài đặt các chương trình tự động qua ứng dụng ThinQ. Với ứng dụng này, người dùng có thể truy cập vào máy. Sau đó điều khiển máy lọc không khí mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối WIFI. Kết nối bằng điện thoại thông minh. Do đó người dùng có thể dễ dàng khởi động máy. Sau đó cho máy làm sạch không khí trước khi trở về nhà. Giống các mẫu máy lọc khí cao cấp của Nhật, sản phẩm cũng có bộ phát ion. Nó giúp giữ các loại vi khuẩn và virus trong không khí bằng gốc OH.

Puricare 360 Safeplus có giá 34 triệu đồng cho bản hai tầng. Còn bản một tầng có giá là 25,5 triệu đồng. Bộ lọc thay thế Safeplus có giá tương đương so với bản cũ là 2,5 triệu đồng. Riêng máy hai tầng có hai bộ lọc riêng biệt. Đây vẫn là dòng máy lọc khí đắt nhất đang bán chính hãng tại Việt Nam. Các model như Philips AC3033/10, Electrolus PA91 đều chỉ có giá từ đến 15 triệu đồng. Đa phần máy lọc khí của Sharp, Hitachi, Panasonic, Xiaomi, đều có giá dưới 10 triệu đồng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*