Beats Studio Buds – Tai nghe không dây dành cho Android của Apple

Tai nghe Beats Studio Buds thuộc thương hiệu Beats của Apple
3 phút, 9 giây để đọc.

Thương hiệu tai nghe Beats của Apple đã vừa cho ra mắt mẫu tai nghe không dây Beats Studio Buds dành cho cả iOS và Android. Điều này đã mang đến sự phấn khích cho người dùng Android sao bao lâu chờ đợi một sản phẩm “airPods cho Androird”. Mẫu tai nghe này ngay từ khi được ra mắt đã nhận được sự chú ý của nhiều người dùng bởi nó vừa sở hữu được nhiều tính năng vượt trội, vừa có mức giá khá hợp lý. Với tự tiện lợi cũng như khả năng mang đến âm thanh tốt hơn dành cho các dòng sản phẩm thuộc hệ điều hành Android, trong tương lai, Beats Studio Buds sẽ còn “hot” hơn nữa.

Thương hiệu Beats ra mắt tai nghe dành cho Android

Apple vừa giới thiệu mẫu tai nghe không dây Beats Studio Buds dành cho người dùng Android. Tai nghe này có giá 149,99 USD (3,44 triệu đồng). Thành viên mới nhất của Beats cho thấy hướng đi của Apple đối với hai dòng tai nghe của mình. Studio Buds giá rẻ hơn AirPods. Nó cũng có tính tương thích cao hơn. Nó có thể sạc qua kết nối USB C phổ thông. Thay vì cổng sạc độc quyền Lightning. Nó cũng có ứng dụng Android riêng dành cho những người không thuộc hệ sinh thái iOS. AirPods nhằm bổ sung và nâng cao trải nghiệm khi dùng iPhone, iPad, Mac. Trong khi đó, sản phẩm Beats lại nhắm đến thị trường lớn hơn, đa dạng hơn.

Apple vừa ra mắt tai nghe không dây Beats Studio Buds cho Android

Beats Studio Buds hỗ trợ cho cả iPhone và smartphone Android. Nó có khả năng kết nối dễ dàng. Trên iPhone, Studio Buds sẽ kết nối tự động giống như AirPods. Tính năng được tích hợp vào trong Control Center. Bên cạnh đó có thể ra lệnh bằng Siri. Trên Android, Studio Buds hỗ trợ tính năng kết nối Fast Pair và tìm thiết bị thất lạc Find My Device của Google. Apple muốn biến AirPods thành sản phẩm cao cấp hơn khi trình làng mẫu tai nghe trùm đầu AirPod Max. Tai nghe này được trang bị tính năng Spatial Audio để tăng sự khác biệt.

Tính năng của Beats Studio Buds

Bên trong Studio Buds, Beats sử dụng một kiến trúc âm thanh hoàn toàn mới. Nó có một con chip 8,2mm. Công ty tuyên bố rằng người dùng sẽ có được “âm thanh stereo nổi bật và độ sai tần số thấp giúp bạn nghe được rõ từng nốt nhạc”.

Mẫu tai nghe này của Beats có khá nhiều ưu điểm

Beats Studio Buds cho phép người dùng Android xem được chính xác lượng pin trên mỗi tai nghe cũng như hộp sạc đi kèm. Tai nghe còn có thể được điều khiển bằng trợ lý Google Assistant. Thiết kế tối giản của phụ kiện cũng đánh dấu thay đổi đối với Apple. Theo thử nghiệm của Bloomberg, thiết kế nhỏ gọn của tai nghe mang lại cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Studio Buds được trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC. Tuy không quá hiệu quả khi nghe trên đường phố ồn ào. Song cũng hỗ trợ trải nghiệm người dùng. Pin tai nghe được 8 tiếng với một lần sạc. Nhưng chỉ khi không kích hoạt tính năng khử tiếng ồn.

Ngoài ra, tai nghe này còn có tính năng chống nước và chống mồ hôi chuẩn IPX4. Một bên tai nghe có thể sử dụng độc lập. Tai nghe được sử dụng bộ sạc USB-C. Điều đáng tiếc là nó không có sạc không dây. Beats Studio Buds cho đặt hàng ngay từ bây giờ và bắt đầu giao từ 24/6. Tai nghe có ba màu đỏ, đen và trắng, giá 3,44 triệu đồng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*