Approach S12 – Đồng hồ GPS phục vụ chơi golf của nhà Garmin

Garmin cho ra mắt Approach S12 ở thị trường Việt Nam
3 phút, 45 giây để đọc.

Sự ra mắt của chiếc đồng hồ định vị GPS Approach S12 của nhà Garmin dành cho những người chơi golf đã mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng. Chắc chắn đây sẽ là một trong những chiếc đồng hồ thông minh vô cùng cần thiết cho những ai thích và thường hay chơi bộ môn golf. Nhà sản xuất Garmin đã tích hợp được nhiều công nghệ tiên tiến vào bên trong chiếc đồng hồ Approach S12 để nó có thể đưa ra những thông tin, đánh giá và định vị chuẩn nhất. Với những tính năng vượt trội của mình trong việc hỗ trợ các golfer, Approach S12 chắc chắn sẽ được “tin cậy” và yêu thích hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế của chiếc đồng hồ Approach S12

Garmin đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam chiếc Approach S12. Đây là chiếc đồng hồ GPS phục vụ chơi golf. Approach S12 có thời lượng pin 30 giờ ở chế độ GPS. Nó được kết nối với ứng dụng Garmin Golf. Từ đó nó hỗ trợ người chơi ghi nhận, theo dõi bảng điểm thành tích và phân tích hiệu suất. Đồng hồ có mặt tròn và có kích thước 1,3 inch. Đồng hồ có thể hiển thị rõ được dưới nắng trực tiếp. Dây đồng hồ có thể thay đổi. Đồng hồ được cài sẵn 42.000 sân golf, kết hợp GPS để hiển thị thông tin khoảng cách và các chướng ngại vật, lỗ golf… Từ đó giúp tăng cường khả năng và cải thiện kỹ thuật của người chơi. Hiện đồng hồ golf GPS Approach S12 có giá bán lẻ đề xuất là 4,99 triệu đồng.

Những tính năng của đồng hồ Approach S12

Những tính năng hỗ trợ cho việc đánh golf

Approach S12 hỗ trợ cho người chơi golf

Đồng hồ này liên kết với ứng dụng Garmin Golf để tham gia vào bảng xếp hạng hàng tuần, các giải đấu, đánh giá điểm số trực tiếp, phân tích cú đánh đạt được, tải thẻ điểm tự động… Nó cũng liên kết với cảm biến Approach CT10 trên gậy. Việc này sẽ giúp người chơi theo dõi, phân tích phong độ của người chơi trên từng cú đánh. Kể cả những cú đánh nhẹ vào lỗ gôn. Ngoài ra, Garmin cũng giới thiệu hệ sinh thái dành cho người chơi golf. Bao gồm máy đo khoảng cách, màn hình mô phỏng, ứng dụng dành cho cộng đồng người chơi.

Máy đo khoảng cách laser Approach Z82

Máy đo khoảng cách Approach Z82 là thiết bị giúp người chơi biết được khoảng cách đến cờ chính xác nhất. Nó chỉ có sai số chỉ khoảng 10”. Bên cạnh đó, máy này có thể đo được lên đến 450 yard (411 mét) nhờ vào công nghệ laser. Với thiết kế đặc biệt, Z82 sẽ giúp người chơi tìm kiếm hình ảnh và phân loại cờ dễ dàng hơn. Thiết bị này được tích hợp bản đồ màu CourseView 2D. Bản đồ sẽ hiển thị trên kính ngắm với hơn 42.000 sân golf trên toàn thế giới được tải sẵn. Thông qua phần mềm Garmin Express, người chơi có thể cập nhật thêm các sân golf mới. Ngoài ra, tình trạng thực tế của các sân golf cũng được hiển thị.

Màn hình khởi động và máy mô phỏng (Launch Monitor)

Đồng hồ có nhiều tính năng hỗ trợ người chơi golf

Màn hình khởi động và máy mô phỏng (Launch Monitor) giúp người chơi đưa ra phỏng đoán với màn hình khởi động. Việc này sẽ giúp đo các khía cạnh khác nhau của cú đánh. Từ đó giúp người chơi phân tích kỹ thuật của mình tốt hơn. Ứng dụng Garmin Golf kết nối người chơi golf trên khắp thế giới. Thông qua việc thi đấu, so sánh và phân tích thành tích của người chơi trên cộng đồng golfer. Một số tính năng nổi bật của Launch Monitor là:

– Số liệu bóng bao gồm: tốc độ bóng, khoảng cách thực hiện, tổng khoảng cách và hệ số đập.

– Số liệu gậy đo tốc độ và nhịp độ gậy phát bóng của các golfer.

– Chọn Mục tiêu luyện tập để kiểm tra hoặc thi đấu cùng một người khác trong cộng đồng đã kết nối.

– Vòng chơi ảo giúp người chơi mô phỏng vòng thi trên bất kỳ sân golf nào trong số 42,000 sân đã được tải trước.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*